ประกาศ
ค้นหา ข่าวสาร ภาพ กระทู้
ข่าวการแข่งขัน

การสมัคร ITF ipin

คำแนะนำ

 

หมายเลข IPINของแต่ละคน ช่วยทำให้การระบุตัวบุคคลของนักกีฬาแต่ละคนไม่ซ้ำกัน  การเริ่มใช้ระบบ IPINในปี 2004 ทำให้สหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ITF)ได้ พัฒนาระบบการสมัครแข่งขันแบบออนไลน์ ที่ทำให้นักกีฬาสามารถทำการสมัครแข่งขันรายการเยาวชน หรือรายการอาชีพของทางสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ITF) ผ่านทางบัญชี IPINออ นไลน์ส่วนบุคคลของนักกีฬาเองได้  ส่วนนักกีฬาคนพิการในการแข่งขันสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ เอ็นอีซี  วีลแชร์ เทนนิส ทัวร์ ก็สามารถใช้บริการนี้ในการรับทราบข้อมูลที่ทันสมัย เกี่ยวกับบันทึกความประพฤติของนักกีฬา เช่นเดียวกับปฏิทินการแข่งขันล่าสุด และข้อมูลรายการแข่งขัน  ระบบ IPINได้ช่วยพัฒนาประสิทธิภาพการติดต่อสื่อสารกับนักกีฬาและยกระดับการส่งข้อมูลกลับไปยังสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ITF) ตามลำดับ

 

นักกีฬาทุกคนในการแข่งขันเซอร์กิตอาชีพ  รายการเยาวชน  และเอ็นอีซี  วีลแชร์ เทนนิสทัวร์ ควรลงทะเบียนสมัครสมาชิก  IPIN โดยตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นไป ระบบ IPINจะถูกนำมาใช้สำหรับการแข่งขันเทนนิสสูงอายุ (มากกว่า 35 ปี) ของสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ  การสมัครสมาชิก IPINของการแข่งขันเทนนิสสูงอายุจะสามารถทำได้ตั้งแต่ปี 2011 กรุณาอย่าพยายามสมัครลงทะเบียน IPINการแข่งขันเทนนิสสูงอายุก่อนเวลาดังกล่าว

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสมาชิก IPIN และการบริการออนไลน์ต่างๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.itftennis.com/ipin  ส่วนคำแนะนำในการสมัครสามรถดูได้จากลิงค์ด้านล่างนี้

 

ขั้นตอนการสมัคร ITF ipin Thai   How to register ITF ipin English